Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town

Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town – Không gian lý tưởng

Rose Town là dự án bất động sản đang được đông đảo mọi người chờ đón cho ngày mở bán. Dự án này hứa hẹn không chỉ là một dự án thu hút đông đảo khách hàng nhất hiện nay, mà còn mang đến cho khách hàng những căn hộ và dịch vụ cao cấp và tiện ích nhất. Trong đó nổi bật là những căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Rose Town.

Dự án 79 Ngọc Hồi được xây dựng bao gồm hơn 1000 căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Các căn hộ dự án được thiết kế với 2 ban công (1 ban công view và 1 ban công phơi đồ), được thiết kế nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng cho chủ nhà, tất cả các phòng đều có hai mặt thoáng và đón gió tự nhiên. Phòng ngủ và phòng khách được thiết kế theo lối không gian hiện đại ra sự thông thoáng và rộng rãi. Đây chính là những đặc điểm chung của căn hộ nơi đây, còn cụ thể với căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ thì còn nhiều điều đặc biệt hơn nữa.

Tham quan Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town

Tham quan Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town

Loại căn hộ 1 ngủ Dự án Rose Town:

Thiết kế phòng khách liền với phòng bếp, phòng ăn tạo được không gian chung rộng rãi , thoáng mát, diện tích chung sử dụng không tách rời, khiến gia chủ có không gian sống thoải mái, rộng rãi và tràn dầy yêu thương với người thân trong gia đình. Phòng ngủ được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời giúp căn phòng tràn đầy năng lượng và không khí vào nhà. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông thoáng với nhau tạo nên không gian nhà ở rộng, thoải mái với chủ sở hữu căn hộ. Các căn hộ 1 ngủ Rose Town thì phù hợp với những người độc thân hoặc hộ gia đình có 2 người.

khám phá kiến trúc tại Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town

khám phá kiến trúc tại Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town

Loại căn hộ 2 ngủ Dự án Rose Town:

Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ này được thiết kế rất hài hòa, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng. Nội thất cao cấp theo phong cách Châu Âu được bài trí sao cho phù hợp với căn hộ nhất. Ban công rộng rãi, thoáng mát với góc nhìn tuyệt đẹp. Được thiết kế bao gồm có 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, phòng ngủ và 1 phòng bếp, đây được xem là loại căn hộ thông dụng và được quan tâm nhất hiện nay. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình từ 3- 5 thành viên sinh sống.

Với thiết kế hiện đại, hài hòa, đẳng cấp tại Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ Chung cư Rose Town chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai những giây phút sống thoải mái, an toàn nhất.